0981657186

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia


Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng cao từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại, chành xe đi Campuchia – Newtransport có tối thiểu 6 chuyến xe tải, đầu kéo khứ hồi hoạt động mỗi ngày. Với mục tiêu trở thành chành xe uy tín, chất lượng nhất, chành xe Newtransport không chỉ nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ cho đến lô hàng siêu trường, siêu trọng lên đến hàng trăm tấn mà còn là chành xe chuyển hàng trực tiếp, không sang hàng tại cửa khẩu. Đồng thời, Chành xe Newtransport đã và đang đấu thầu vận chuyển cho những dự án xây dựng tại Campuchia để phát triển mạnh mẽ hơn.
Chành xe đi CampuchiaNewtransport Logictics đang dần khẳng định sự riêng biệt, chất lượng của mình. Đây cũng chính là điểm mạnh và khác lạ của Chành xe Newtransport so với các đơn vị khác vì những xe liên vận của Chành xe Newtransport có hộ chiếu dành cho xe nên có thể đi lại qua hai quốc gia. Nhờ sự nổi bật và tiện lợi này, nên những hàng hóa do Chành xe Newtransport vận chuyển ít khả năng hư hại do không phải chuyển tải nhiều lần cũng như chi phí sẽ giảm vì đỡ tốn phí thuê nhân công sang hàng và hơn hết là thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn.
Nhằm mang đến những chuyến hàng tiện lợi, nhanh gọn và linh hoạt, Chành xe Newtransport đã đưa ra một quy trình được thực hiện thống nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp của công ty từ khâu nhận hàng, vận chuyển hàng đến giao hàng. Chính vì vậy, các đơn hàng do Chành xe Newtransport luôn đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng. 
Ngoài ra, Chành xe Newtransport còn khác biệt so với các đơn vị vận tải khác là Chành xe Newtransport sẽ chuyên về vận tải hàng hóa chứ không chở hành khách. Đây cũng là một ưu điểm giúp cho việc vận tải nhanh hơn, ít hư hại hơn. Đặc biệt, Chành xe Newtransport còn đứng ra làm trung gian nhận tiền và nhận hàng hay được gọi là dịch vụ “ Thu hộ khách hang hay COD”, nhằm giúp các khách hàng ở Việt Nam hay ở Campuchia có thể yên tâm hơn khi giao dịch buôn bán. Đồng thời, với việc giao nhận hàng ở tất cả địa điểm của nước Việt Nam và Campuchia, Chành xe Newtransport sẽ trở thành phương tiện vận tải tối ưu nhất mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.
 

NEWTRANSPORT LOGISTICS
179 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 
No. 32C, Street 70, SongkatSrah Chork Duan, Phnom Penh, Cambodia
Hotline: 0981657186
Mail: info@newtransport.vn

 

COPY RIGHT 2017 © NEWTRANSPORT.COM.VN